Quy định đổi/trả hàng

Chính sách đổi trả hàng:

I.  QUY ĐỊNH CHUNG:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm trầy xước, biến dạng, đã dùng thử. ….

2. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, nứt vỡ, biến dạng, ố vàng, tem mác…)

4. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT,.…)

II. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

4. Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

III. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp SĐT : 0888.683.886

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

IV. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Hàng Hóa của buonphukien.com bán ra đảm bảo 100% đúng chất lượng và thông tin rao bán . Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng lỗi , hàng không đúng xuất xứ cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm buonphukien.com sau khi khách hàng nhận nhận được không đúng chất lượng và thông tin rao bán chúng tôi hoàn Tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm và chịu phí ship ngược vào lại cửa hàng, kèm theo lời xin lỗi tới quý khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền buonphukien.com sẵn sàng hợp tác với quý khách tại:

SHOWROOM & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0888.683.886

MỞ CỬA: 9h-17h ( tất cả các ngày trong tuần )